Hiển thị tất cả 11 kết quả

Phụ kiện nhà tắm là các sản phẩm bổ trợ cho nhà tắm. Nó giúp cho nhà tắm của bạn trở nên tiện nghi hơn. Mỗi sản phẩm này đều đóng những vai trò trong việc hỗ trợ các hoạt động trong nhà tắm của chúng ta, là thứ khiến cho phòng tắm đẹp mắt, ấn tượng và thẩm mỹ hơn.

Các loại phụ kiện nhà tắm

Xịt bồn cầu

Xịt bồn cầu là phụ kiện không thể thiếu trong nhà tắm của người Việt Nam. Sản phẩm này thường được thiết kế đầu tròn, xịt bằng tay và có tốc độ nước vừa phải. Ngoài ra xịt bồn cầu còn được dùng như một vòi nước để làm sạch nhà tắm tốt hơn.

Lô giấy

Lô giấy thường làm bằng inox, là sản phẩm treo giấy vệ sinh cho con người. Ngày nay thì có nhiều mẫu lô giấy bằng nhựa cứng đáng yêu và màu sắc, phù hợp với sở thích của nhiều người, và cũng là một cách để mang không khí mới đến với nhà tắm của bạn.

Kệ kính

Nhắc đến phụ kiện nhà tắm thì không thể không nhắc đến kệ kính. Phần kệ này thường lắp ngay phía dưới gương rửa mặt. Bạn có thể tận dụng để đựng các đồ dùng nhà tắm: như sữa rửa mặt, kem đánh răng, cốc đánh răng…

Kệ kính thì có còn có thể đặt ở nhiều chỗ khác nhau, và cũng không nhất thiết phải là hình như chật mà có loại còn có hình vòm để tận dụng tối đa không gian nhà tăm, tạo chỗ để giúp bạn cất đồ đạc tiện lợi hơn.

Thanh vắt khăn

Hầu như phòng tắm nào cũng cần có thanh vắt khăn hoặc móc treo quần áo. Đây là phụ kiện không thể thiếu, giúp cho mỗi lần vào nhà tắm đều có chỗ cất đồ, gọn gàng hơn.

Các loại sản phẩm này thường được làm từ inox chống gỉ hoặc làm bằng nhựa có độ bền cao, đảm bảo giữ được quần áo mà không bị rơi xuống, đáp ứng mọi yêu cầu của chủ nhà.

Ga thoát sàn

Để nói đến phụ kiện đặc biệt cần thiết trong nhà tắm thì phải nói đến ga thoát sàn. Đây là phụ kiện giúp chúng ta hạn chế đến 99% tình trạng tắc cống. Ga thoát sàn đóng vai trò quan trọng trong việc chăn lại các cặn bã, tóc, vỏ dầu gội, vật thể lạ.. để tránh nó trôi xuống cống gây tắc nghẽn, đọng nước…

Trên đây là một số các loại phụ kiện phòng tắm mà chúng ta có thể nhận biết được. Nói chung mỗi nhà tắm đều nên có những sản phẩm như thế này. Phụ kiện nhà tắm không chỉ giúp nhà tắm trông tiện nghi hơn mà còn giúp cho cuộc sống của bạn dễ thở hơn. Có sự trợ giúp của những sản phẩm này thì việc sử dụng nhà tắm sẽ trở nên thoải mái và tiện ích hơn.

Liên hệ hotline 0865670002 để được tư vấn về sản phẩm hoặc có thể đến trực tiếp showroom của chúng tôi để xem và đánh giá chất lượng sản phẩm.

Kho buôn tổng miền Nam rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Gọi Tư Vấn
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon