Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

Bếp điện từ là một loại bếp điện, được hoạt động theo nguyên lý tăng nhiệt nhờ từ trường. Khi bếp hoạt động, dòng điện chạy qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt kính, sinh ra dòng từ trường trong phạm vi chỉ vài milimet trên mặt bếp.

Đáy nồi làm bằng vật liệu nhiễm từ sẽ được từ trường tác động và sinh nhiệt làm nóng thân nồi, làm chín thức ăn. Nhờ có cơ chế nấu này, bếp điện từ giúp làm giảm khả năng thất thoát nhiệt, đồng thời thời gian nấu cũng được rút gọn đáng kể.

Bếp điện từ chính hãng cao cấp tại Kho buôn tổng nội thất

Bếp điện từ là sản phẩm thiết bị nhà bếp rất được ưa chuộng từ những năm gần đây, nhờ vào những ưu điểm vượt trội hơn so với dòng bếp ga truyền thống.

Với thiết kế kiểu dáng châu Âu mang hơi hướng hiện đại, sang trọng, những sản phẩm của Kho buôn tổng nội thất luôn được chú trọng đảm bảo chất lượng, tạo ra sự khác biệt so với những sản phẩm khác trên thị trường.

Linh kiện châu Âu được qua quy trình chọn lọc và kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo tính an toàn trong khi sử dụng nên vừa đáp ứng được 3 yếu tố tiện ích, thẩm mỹ và chất lượng.

Hiện nay, bên Kho buôn nội thất Miền Nam của chúng tôi đang cung cấp nhiều dòng bếp từ cao cấp nhập khẩu từ những thương hiệu nước ngoài lớn như: Capri, Binova (Italy); Kaff, Genny (Đức); Matino, Zemmer (Malaysia),…

Ngoài ra, dòng bếp hồng ngoại của hãng Capri cũng là một trong những lựa chọn tối ưu với hai vùng nấu hồng ngoại được sản xuất đúng tiêu chuẩn Châu Âu. Vừa có thế mạnh sánh ngang bếp từ, bếp hồng ngoại còn hoạt động dựa trên nguyên lí bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại, giúp người dùng có thể sáng tạo trong công việc nấu nướng với mọi loại nồi.

Mua bếp điện từ chính hãng giá tốt ở đâu?

Với vốn kinh nghiệm tích lũy nhiều năm từ thị trường, Kho buôn tổng nội thất luôn không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng sản phẩm và nâng cao dịch vụ. Quý khách có thể liên hệ hotline 0865.67.0002 để được tư vấn, hoặc đến trực tiếp showroom của chúng tôi để dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Gọi Tư Vấn
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon